Tư Vấn - Đặt Hàng Online

     Hotline : 0914.977.889

Chính Sách Bảo Hành

Theo chính sách Bảo hành của các hãng sản xuất tất cả các sản phẩm thiết bị được bảo hành Chính hãng khi bán ra đều kèm theo một THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH toàn cầu có giá trị bảo hành trong thời gian theo quy định của từng hãng sản xuất khác nhau. Mỗi THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chỉ được phát hành kèm theo mỗi sản phẩm được bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào.

 * Bảo hành theo tiêu chuẩn

- Bảo hành chỉ có giá trị khi sản phẩm có THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chính thức đi kèm, THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số sản phẩm, (nếu có), nơi bán, ngày mua hàng. THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của từng hãng sản xuất.

- Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua được ghi trên THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng sản xuất, theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của sản xuât thường là 3- 12 tháng (01 năm), ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.

- Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của sản phẩm, không thay thế hoặc đổi bằng một sản phẩm khác.

* Không bảo hành

- Không bảo hành khi bị tháo mở bên ngoài không còn tem bảo hành chính hãng  ( mất tem)

- Không bảo hành cho những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng dây kim loại và dây da (Ví dụ: vỏ máy móp méo, vết hằn, trầy xước, sờn, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, ...) trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: người sử dụng trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để sản phẩm tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

- Không bảo hành cho những sản phẩm đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng sản xuất ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

- Không bảo hành cho sản phẩm bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

 - Nếu sản phẩm của Quý khách đã hết hạn bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể với mức ưu đãi tốt nhất.